กัลฟ์ฯ ร่วมออกบูธกิจกรรมจิตอาสาในงาน “รักเอย รักลูก” เพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

- Advertisment-

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูธกิจกรรมจิตอาสาในงาน “รักเอย รักลูก” เพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 ชวนคนไทยร่วมสืบสานพระราชปณิธานของสมเด็จพระพันปีหลวงตามพระราชดำริที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์งานศิลปะให้ดำรงอยู่คู่สังคมไทย และส่งเสริมให้คนในชุมชนมีอาชีพพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน

บูธนิทรรศการ “กัลฟ์สืบสานพระราชปณิธาน สานต่อพลังความดี” ได้จัดกิจกรรมสาธิตทำชาดอกมะลิ รสหอมเย็น แก้อาการอ่อนเพลีย ซึ่งดอกมะลิเป็นดอกไม้มงคลและเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแม่ ร่วมด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปตอนกิ่งมะลิ โดยวิทยากรจากศูนย์การเรียนรู้ทางการเกษตรและแปลงนาสาธิตโรงไฟฟ้าหนองแซง จ.สระบุรี หนึ่งในโรงไฟฟ้าของกลุ่มบริษัทกัลฟ์ ในตอนท้ายจะแจกกิ่งพันธุ์และวิธีทำให้ผู้เข้าร่วมอบรมลองไปฝึกทำต่อได้อีกด้วย

- Advertisment -

นอกจากนี้ยังมีการสาธิตทำขนมเทียนแก้วโดยกลุ่มอาชีพสตรีบ้านท่าตูม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ที่บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนมามากกว่า 10 ปี และแจกสูตรให้ผู้เข้าร่วมงานนำไปทำเป็นอาชีพได้

ท่านที่สนใจสามารถเข้ามาเยี่ยมชมงานได้ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00-18.00 น. โดยบูธของกัลฟ์ตั้งอยู่ที่บูธหมายเลข B2 ณ ท้องสนามหลวง นอกจากนี้ยังสามารถชมภาพกิจกรรมและไฮไลท์ได้ทางเพจ https://www.facebook.com/GulfSPARK.TH/

Advertisment

- Advertisment -.