กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

ปตท.-คปภ.มอบการประกันภัยให้ สมาชิก PTT Blue Card ที่เดินทางช่วงสงกรานต์

ปตท. – คปภ. มอบความห่วงใยสมาชิก PTT Blue Card เดินทางอย่างปลอดภัย ด้วยประกันภัยสงกรานต์อุ่นใจ เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทุกยอดการใช้จ่ายและนำใบเสร็จ PTT Blue Card มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 10 เม.ย.2561มีงานแถลงข่าวโครงการกรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์อุ่นใจ (ประกันภัย 10 บาท-ไมโครอินชัวรันส์) เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีหลักประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ถ.วิภาวดีรังสิต

โดย นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า โครงการกรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์อุ่นใจ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมตอบแทนสมาชิก PTT Blue Card กว่า 3 ล้านราย ที่ให้การสนับสนุนใช้สินค้าและบริการภายในสถานีบริการน้ำมันของ ปตท. มาโดยตลอด โดยในครั้งนี้ ปตท. ได้มอบสิทธิ์พิเศษประกันภัยอุบัติเหตุฟรี จาก บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) แก่ลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทุกยอดการใช้จ่ายและนำใบเสร็จ PTT Blue Card มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน Web App ได้ที่http://www.tipinsure.com/โครงการประกันภัยสงกรานต์อุ่นใจ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน โดยมีระยะเวลาการคุ้มครอง 30 วัน นับจากวันลงทะเบียนรับสิทธิ์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขการรับประกัน    ได้จาก https://www.pttbluecard.com/

ในขณะที่ นาย สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กล่าวว่า การจัดทำกรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์อุ่นใจ หรือ ประกันภัย 10 บาท ครั้งนี้ ถือเป็นมิติใหม่ในอุตสาหกรรมประกันภัย ที่นำผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีราคาถูกมาเชื่อมโยงกับสินค้าอุปโภคบริโภคและบริการเพื่อเป็นการนำระบบประกันภัยเข้าไปบริหารความเสี่ยงภัยให้กับประชาชน  โดยได้ผนึกกำลังร่วมกับผู้ประกอบการขนาดใหญ่ด้านสินค้าอุปโภคบริโภคและบริการที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของประชาชนให้การสนับสนุนกรมธรรม์ประกันภัย 10 บาท เพื่อมอบเป็นของสมนาคุณในช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้กับลูกค้าหรือผู้ใช้บริการสินค้ากับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการนี้ ซึ่งผู้ประกอบการจะเป็นผู้ชำระค่าเบี้ยประกันภัยกับบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการ และนำไปมอบให้ประชาชนที่ซื้อสินค้าอุปโภคหรือบริการตามเงื่อนไขที่ผู้ประกอบการแต่ละรายจะกำหนด โดยจะไม่มีการบวกค่าเบี้ยประกันภัยเข้าไปในราคาสินค้าหรือการให้บริการของบริษัทที่เข้าร่วมโครงการแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงกรมธรรม์ประกันภัย 10 บาท ได้ด้วยการไปใช้บริการของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการฯ ตามเงื่อนไขที่ผู้ประกอบการกำหนด

กลับสู่กิจกรรมทั้งหมด

irpc