กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

ปตท. จับมือ ยามาฮ่า และซิมเพนกวิน จัดแคมเปญ “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ”

  • Date : 2018-01-15 09:59:23

ปตท. จับมือ ยามาฮ่า และซิมเพนกวิน จัดแคมเปญ “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” ตอบแทนลูกค้ากลุ่มมอเตอร์ไซค์ เพียงเติม น้ำมัน50-100 บาท จะได้รับซิมเพนกวินไรเดอร์ฟรี นอกจากนี้จะได้รับค่าโทร ค่าเน็ต ในซิมเพนกวิน 5 บาทต่อครั้งต่อวันเมื่อเติมน้ำมันตลอดปี 2561 พร้อมลุ้นโชค มอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า ฟินน์ 50 คัน มูลค่ารางวัลละ 42,500 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,125,000 บาท

วันที่ 15 ม.ค. 2561 บริษัท ปตท. จำกัด ร่วมกับบริษัท เดอะ ไวท์สเปซ จำกัด ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายซิมเพนกวิน ซิมเติมเงินแบบประหยัดรายแรกของไทย และ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัวแคมเปญ “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” ตลอดปี 2561 เพื่อตอบแทนลูกค้ากลุ่มมอเตอร์ไซค์เป็นหลัก 


นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปตท.ต้องการคืนกำไรให้กับลูกค้าในทุกกลุ่ม โดยที่ผ่านมาได้คืนกำไรให้กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ไปแล้ว และครั้งนี้เป็นการจัดแคมเปญสำหรับกลุ่มมอร์เตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ซึ่งปี 2561 นี้ถือเป็นปีทองของผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ เพราะนอกจากจะได้ร่วมแคมเปญ  “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ”แล้ว ปตท.ยังเป็นผู้สนับสนุนการจัดแข่งรถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกแบบ ฟอร์มูล่าวันของมอเตอร์ไซค์ ในชื่อรายการ “ไทยแลนด์กรังปรีซ์ สนามที่ 15” ด้วย เพื่อให้คนไทยได้รับชมรายการแข่งขันสำคัญระดับโลกดังกล่าว


นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมาแคมเปญส่งเสริมการขายในสถานีบริการน้ำมันส่วนใหญ่มักมีการกำหนดการเติมน้ำมันขั้นต่ำที่ทำให้ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ไม่สามารถร่วมรับสิทธิพิเศษได้ เนื่องจากลูกค้ากลุ่มนี้มียอดการเติมต่อครั้ง โดยเฉลี่ยครั้งละประมาณ 50-100 บาท ต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำในการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ทั้งที่ลูกค้าในกลุ่มนี้มีความถี่ในการเติมเฉลี่ยสูงถึงประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และยังเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากอีกด้วย ปตท. จึงได้ร่วมมือกับบริษัท เดอะ ไวท์สเปซ จำกัด หรือ ซิมเพนกวิน และบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดแคมเปญส่งเสริมการขาย “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” เพื่อแสดงความขอบคุณและคืนกำไรให้ลูกค้าผู้ขี่รถจักรยานยนต์


นาย ชัยยศ จิรบวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารซิมเพนกวิน    กล่าวว่า การร่วมแคมเปญกับ ปตท. และยามาฮ่าครั้งนี้ ถือเป็นการขยายฐานลูกค้าของเพนกวินครั้งสำคัญ ด้วยการเปิดตัว  “ซิมเพนกวินไรเดอร์” โดยมาพร้อมการเปิดตัวแคมเปญ “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” เมื่อเติมน้ำมัน ปตท. ตั้งแต่ 50 ถึง 100 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แก่  ต่อที่ 1 รับค่าโทร ค่าเน็ตฟรี ตลอดปี เมื่อเติมน้ำมัน ปตท. ตั้งแต่ 50 ถึง 100 บาท รับฟรี ค่าโทรค่าเน็ตซิมเพนกวิน 5 บาท โดยรับสิทธิ์ได้ 1 เบอร์ต่อ 1 ครั้งต่อวัน และไม่เกิน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่ 15 ม.ค. – 31 ธ.ค. 2561 โดยทำได้ผ่าน 2 ช่องทางได้แก่ ช่องทางที่ 1  แอปพลิเคชั่นซิมเพนกวิน   โดยถ่ายภาพใบเสร็จค่าเติมน้ำมัน ปตท. ผ่านหน้าบริการในแอปพลิเคชั่นเพนกวิน ซึ่งใบเสร็จจะต้องมีสภาพสมบูรณ์ ตัวหนังสือชัดเจน ไม่มีรอยยับ หรือฉีกขาด  ช่องทางที่ 2 กดรหัส: *555* เลขผู้เสียภาษี 5 หลักสุดท้าย*เลขที่ใบเสร็จ 4 หลัก*วันเดือน 4 หลัก# แล้วกดโทรออก 
ต่อที่ 2 แลกรับซิมเพนกวินไรเดอร์ฟรี รับคูปองแลกรับซิมเพนกวินไรเดอร์และเติมเงิน 20 บาท ได้ที่ร้าน 7-Eleven และร้าน Jiffy ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ที่ร่วมรายการ เริ่มตั้งแต่ 15 ม.ค. – 31 มี.ค.2561 โดยลูกค้าที่ใช้สิทธิ์แลกรับซิม จะได้รับซิมเพนกวิน ไรเดอร์ ที่มีเงินในซิมจากการเติมเงิน 20 บาท และวันใช้งาน 30 วัน (ซิมเพนกวินราคาปกติ 49  บาท มีเงินในซิม 15 บาท)  โดยมีอัตราค่าบริการหลักดังนี้  ค่าโทรภายในประเทศ วินาทีละ 1 สตางค์ คิดตามจริงตั้งแต่วินาทีแรก ทุกเครือข่าย,ค่าบริการอินเทอร์เน็ต คิดตามการใช้จริง 25 สตางค์/MB แต่สูงสุดไม่เกินวันละ 49 บาท (ความเร็วอินเตอร์เน็ต 4 Mbps)และ ค่าบริการ SMS ภายในประเทศ ครั้งละ 2 บาท


ต่อที่ 3 ลุ้นรับจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ จำนวน 50 คัน สำหรับลูกค้าซิมเพนกวินที่ส่งภาพใบเสร็จเติมน้ำมัน หรือกดรหัสส่ง เพื่อรับค่าโทรค่าเน็ต  ซิมเพนกวินฟรี หรือผู้ที่แลกรับซิมเพนกวินไรเดอร์ และเติมเงิน 20 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. – 31 มี.ค. 2561 มีสิทธิ์ลุ้นรับจักรยานยนต์   ยามาฮ่า ฟินน์ จำนวน 50 คัน มูลค่ารางวัลละ 42,500 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,125,000 บาท
โดยสามารถติดตามรายละเอียดการประกาศรางวัลได้ที่ รายการเช้านี้ที่หมอชิต, รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ, รายการคู่ซ่าพาแซ่บ และwww.facebook.com/PenguinSIM


นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์  รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดเพื่อเปิดโอกาสให้ยามาฮ่าได้ดูแลลูกค้ารถจักรยานยนต์อย่างใกล้ชิดทั่วประเทศ โดยการร่วมลุ้นรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ จำนวน 50 คัน สำหรับผู้ที่แลก “ซิมเพนกวินไรเดอร์” และเติมเงิน 20 บาท หรือผู้ที่ส่งภาพใบเสร็จเติมน้ำมัน เพื่อรับค่าโทรค่าเน็ตซิมเพนกวินฟรี 5 บาท ทั้งนี้ ในช่วงวันนี้ – 31 มีนาคมลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าที่ร้านผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ ก็จะได้รับ “ซิมเพนกวินไรเดอร์” เช่นกัน

กลับสู่กิจกรรมทั้งหมด