กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ นำสมาชิกร่วมออกบูธขายสินค้า ในงาน" Gift Fest by Thailand Best buys"

  • Date : 2017-12-13 08:00:30

สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ นำสมาชิกร่วมออกบูธขายสินค้า ในงานแสดงสินค้าของขวัญ ของที่ระลึก ของแต่งบ้าน " Gift Fest by Thailand Best buys "ซึ่งจัดโดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ "นีโอ" ระหว่างวันที่ 13-17ธ.ค.นี้  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คาดจะมีผู้เข้าชมงานตลอด5วันในการจัด 1.2แสนคน เงินสะพัด 150ล้านบาท

โดยในวันเปิดงาน มีนางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไปของนีโอ นายชาคร หนูคงใหม่ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และกรรมการสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ร่วมถ่ายภาพและเดินชมบูธของ สมาชิก ซึ่งสินค้าที่เป็นไฮไลท์ของสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจที่ร่วมออกร้าน ซึ่งอยู่ในโซนอาหาร  บูธ N001 คือร้านส้มตำ ตุ้มโฮม และ บูธ ตุ๊กติ๊ก น้ำพริกโลกันต์ ที่ได้รับการอุดหนุนจากผู้เข้าร่วมชมงานจำนวนมาก

นางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด  กล่าวว่า  “นีโอ” มีความตั้งใจที่จะจัดงานนี้ให้เป็นแหล่งรวมของขวัญ ให้ผู้ที่มาเดินในงานได้เลือกซื้อสินค้าเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ซึ่งได้แบ่งกลุ่มสินค้าตามความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มองหาของขวัญเพื่อจะมอบให้ถูกใจผู้รับ อาทิ สินค้ากลุ่มของแต่งบ้าน ของใช้ในครัวเรือน สินค้าดีไซน์สุดเก๋จากความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ สินค้ากลุ่มแฟชั่น ลดราคาเอาใจขาช้อปสูงสุดถึง 70% ทั้งเครื่องประดับ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แบรนด์ดังสไตล์บีชแวร์ และสตรีทแวร์เอาใจวัยรุ่น จาก Quiksilver, Roxy, DC ฯลฯ และปีนี้ได้เพิ่มสินค้าใหม่ 2 กลุ่ม คือ กลุ่มสินค้าไอที Gadget ใหม่ๆ ที่เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล และสินค้าสำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม สินค้านวัตกรรม และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแก่ผู้สูงอายุซึ่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป  

ทั้งนี้ ความร่วมมือกับสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ยังถือเป็นการสร้างการมีส่วนร่วม ที่จะทำให้งานมีความน่าสนใจมากขึ้น กว่าปีที่ผ่านๆมา  โดยในงานยังมีการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้าในงาน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ 3 ต่อ  คือต่อที่ 1 เพียงลงทะเบียนเข้างานจะได้รับถุงผ้าลายน่ารักๆ ทันที ต่อที่ 2 เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาท ลุ้นรับบัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท หรือบัตรของขวัญห้างเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท และต่อที่ 3 สำหรับคนที่ช้อปครบ 5,000 บาท ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000-2,000 บาท หรือคูปองเงินสดมูลค่า 5,000 บาท สำหรับช้อปต่อภายในงานได้อีกด้วย (สินค้ามีจำนวนจำกัดต่อวัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัดงานกำหนด)  

นางสาว บุษยา กล่าวว่า  ตลอดการจัดงาน 5 วัน คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่น้อยกว่า 120,000 คน และจะมีเงินสะพัดจากการจับจ่ายภายในงานไม่น้อยกว่า 150 ล้านบาท

กลับสู่กิจกรรมทั้งหมด