กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

เชฟรอน มอบบัตรเติมน้ำมันฟรีมอเตอร์ไซค์อาสา พร้อมบริจาค 5 มูลนิธิในพระบรมราชูปถัมถ์

เชฟรอนประเทศไทย ร่วมทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ให้บริการประชาชน ที่เดินทางมาอยู่ ณ บริเวณท้องสนามหลวงและพระบรมมหาราชวัง เพื่อถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และยังได้มอบบัตรเติมน้ำมันฟรีแก่มอเตอร์ไซค์จิตอาสาด้วย

กิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “เชฟรอนอาสาทำดีเพื่อพ่อ” ซึ่งผู้บริหารและพนักงานจะร่วมแจกขนม น้ำดื่ม ไอศกรีมโบราณ ผ้าเย็น และชุดดูแลสุขภาพ (ประกอบด้วยหน้ากากอนามัย เกลือแร่ ยาอม และยาดม) แก่ประชาชนที่เดินทางมาอยู่ในบริเวณดังกล่าว  รวมถึงร่วมกันเก็บขยะในบริเวณท้องสนามหลวง และมอบบัตรเติมน้ำมันแก่เหล่ามอเตอร์ไซค์อาสาเป็นเวลา 9 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-9 พฤศจิกายน 2559

นอกจากนั้น เชฟรอนยังมีโครงการสำหรับพนักงานที่ไม่สารมารถเดินทางไปร่วมกิจกรรมจิตอาสาได้ แต่ยังต้องการทำความดีเพื่อตอบแทนสังคม โดยระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม เชฟรอนเปิดให้พนักงานสามารถร่วมบริจาคเงินแก่มูลนิธิในพระบรมราชูปถัมถ์ ภายใต้โครงการ “เชฟรอนทำดีคูณสาม” โดยบริษัทฯ จะสมทบทุนอีก 2 เท่าของยอดเงินที่พนักงานบริจาค เพื่อมอบให้แก่ 5 มูลนิธิ ได้แก่ โรงเรียนพระดาบส โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย และศิริราชมูลนิธิ 

 

 

 

กลับสู่กิจกรรมทั้งหมด